Học Nha Khoa Tại Tây Ban Nha

Học Nha Khoa Tại Tây Ban Nha

Như bạn đã biết, ở các nước phương Tây, ngành y là một ngành danh giá và có yêu cầu đầu vào khá cao. Người ta nói du học đã khó, du học ngành y càng khó hơn. Tuy nhiên, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học ngành y với chi phí “ dễ thở” mà chất lượng theo khung chuẩn Châu Âu? Cùng bọn mình tìm hiểu về du học Tây Ban Nha nhé!

1. Vì sao nên học nha khoa tại Tây Ban Nha?

Học Y khoa ở Tây Ban Nha chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời, vì Tây Ban Nha là một trong những nơi phổ biến nhất ở châu Âu ứng dụng các công nghệ cao trong y học. Khí hậu ấm áp và những người dân thân thiện, cùng với bờ biển dài tuyệt vời với vô số những bãi biển, những ngọn núi cao để đi bộ, thức ăn ngon, rượu ngon và âm nhạc sống động  là một số điểm thu hút của đất nước này. Các thành phố đầy lịch sử, thú vị và đơn giản là tuyệt vời: những con đường nhỏ, hẹp và những toà nhà cổ kính hấp dẫn, kiến ​​trúc thú vị và sự tương phản ấn tượng giữa hiện đại và truyền thống. Ở thành phố người ta luôn có điều gì đó để làm, họ năng động và bạn có thể thưởng thức lối sống thành thị rất nhanh nhưng đôi khi lại chậm chạp trầm mặc. Và, rõ ràng, ở một đất nước tuyệt vời như vậy có những tòa nhà đáng kinh ngạc để chiêm ngưỡng. Ở Tây Ban Nha gần như bạn có thể học mọi thứ.

Các nghiên cứu y học được cấu trúc rất tốt và các trường Đại học được trang bị điều kiện hiện đại bậc nhất Châu Âu. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia có trình độ cao và nổi tiếng. Các nghiên cứu rất đáng giá, vì tiền đề để biến bạn trở thành một bác sĩ giỏi. Bạn sẽ được học tập theo một phương pháp học tập chuyên sâu và có hệ thống rõ ràng. Hơn nữa, bạn sẽ không chỉ cải thiện tiếng Anh, mà kiến ​​thức tiếng Tây Ban Nha của bạn cũng sẽ tốt hơn đáng kể sau khi bạn học tập tại đây (điều này cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong thị trường lao động ở Tây Ban Nha và La Tinh). Có hàng ngàn lý do để học Y ở Tây Ban Nha. Chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hoàn hảo là quan trọng nhất.

 2. Chọn trường học nha khoa tại Tây Ban Nha:

a. Vài nét về trường

Một trong những lựa chọn “sáng giá” là học tập tại Đại Học CEU, ngôi trường được đánh giá rất cao ở tất cả các bảng xếp hạng cả trong và ngoài Tây Ban Nha. 

Trường Đại học có một cam kết rõ ràng về nghiên cứu và có khoản đầu tư xây dựng hạ tầng “khủng” nhất Tây Ban Nha: 1,3 triệu euro đầu tư và hơn 40 dự án xây dựng kiến thiết mới, làm cơ sở để phát triển sự xuất sắc trong học tập có lợi cho sinh viên và xã hội nói chung.


Đại học CEU là một trong bốn trường Đại học tư nhân hàng đầu của Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới về phân loại và đáng giá các trường Đại học (Shanghai Ranking Expanded, IUNE, bảng xếp hạng quốc tế SCIMAGO) và là trường đứng đầu trong khu vực Valencia.

Khoa Khoa học Nha khoa nằm cách trung tâm Madrid khoảng 15 km. Ký túc xá và ga tàu điện ngầm đặt bên cạnh khuôn viên của trường. Bạn có thể dễ dàng đi đến nhiều vùng của Madrid từ đó. 

b. Chương trình học nha khoa tại CEU

Năm học thứ nhất, bạn sẽ nhận được một hệ thống kiến ​​thức cơ bản truyền đạt kĩ năng tự học và nghiên cứu, cũng như truyền lửa tình yêu nghề y. Chương trình giảng dạy này bao gồm giải phẫu, sinh học, nhân chủng học, sinh lý học, giới thiệu về nha khoa và nhiều hơn nữa. 

Năm thứ hai tại CEU San Pablo, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về môn nha khoa, trong khi vẫn đang học kiến ​​thức chuyên môn. Phần thực hành của khóa học sẽ bắt đầu vào năm thứ ba của các nghiên cứu, để bạn có thể bắt đầu nó với một kiến ​​thức cơ bản sâu sắc.

Các lớp thực hành tại CEU San Pablo sẽ kèm theo sinh viên cho đến khi kết thúc nghiên cứu trong năm thứ năm.

Ngoài ra, bạn có thể tham dự các khóa học tùy chọn trong năm thứ năm, mà bạn có thể chọn dựa trên sở thích cá nhân của bạn trong lĩnh vực nha khoa. Các khóa học riêng lẻ có các tín chỉ ECTS khác nhau. 

Bằng cấp của trường được công nhận bởi Quy trình chuẩn Bologna, được công nhận tại EU, Khu vực Kinh tế Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác.

3. Học phí tham khảo: 

Học bằng tiếng Tây Ban Nha

Học song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Giá : 12.430,00E/năm

20.00,00E/năm

Số tín chỉ : 360

Số tín chỉ : 360

Thời gian học : 6 năm

6 năm


4. Yêu cầu đầu vào:

- Để vào được chương trình cử nhân ngành Y bạn cần hoàn thành chương trình Trung học với học lực giỏi trở lên và trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 trở lên (TOEFL iBT từ 80 trở lên).

- Làm bài test tuyển sinh của trường 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, học phí và điều kiện du học Tây Ban Nha, liên hệ Công ty Giáo dục Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học. 

CÔNG TY GIÁO DỤC TOÀN CẦU

159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (28) 73 08 80 26 - Hotline: 0917.624.986
Website: www.toancauco.edu.vn - Email: info@toancauco.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/toancauco

Tags :

du học , thông tin du học

Học bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
 • du học nhật bản - Đại học quốc tế Nhật Bản
 • du học nhật bản - APU University
 • du hoc nhat ban - Seikei University
 • du hoc nhat ban - Takushoku University
 • du học úc - ANU University
 • du học singapore - Coleman University
 • du học anh - Brunel University
 • du học canada - University of the Fraser Valley
 • du học new zealand - Auckland University
 • du học mỹ - Christian university
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá