HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA NGAY TẠI ĐẠI HỌC USC

HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA NGAY TẠI ĐẠI HỌC USC

1. Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha?    

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của xấp xỉ 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. 
Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Tiếng Tây Ban Nha là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Châu Âu, MERCOSUR, và Khối liên minh Thái Bình Dương. Tiếng Tây Ban Nha được nói trôi chảy bởi 15% người dân Châu Âu. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai được học bởi người bản ngữ tiếng Anh. Từ những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

2. Chương trình giảng dạy USC 

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo ngôn ngữ thuộc Đại Học USC phù hợp với các trình độ ngôn ngữ được quy định theo kế hoạch giảng dạy của Viện Cervantes. Các trình độ của tiếng Tây Ban Nha gồm: A, B và C, lần lượt được chia với mức độ thấp hơn là: A1, A2, B1, B2, C1, C2.
Học ngay tại Đại học công lập danh giá Santiago de Compostela với chi phí phải chăng, chỉ 3870E tương đương 600 giờ học. Giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm, là cán bộ nhiều năm của viện ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha. Các thầy cô giáo đầu ngành luôn có những phương pháp giảng dạy giúp học sinh dễ nhớ bài bà tiếp thu tốt nhất.Ngoài các lớp học Tiếng Tây Ban Nha, sinh viên theo học khóa học tiếng còn được hòa mình vào các hoạt động của trường Đại Học Công Lập USC danh giá. Sau khóa học tiếng, sinh viên quốc tế được miễn phí đầu vào, chỉ cần vượt qua một bài test ngắn để được vào thẳng Đại Học Công Lập Santiago de Compostela. Học tập tại USC luôn là mong ước không những của sinh viên quốc tế, mà còn của ngay cả sinh viên bản xứ.

Đây là một trong những trường Đại học tốt nhất TBN trên mọi phương diện (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới).

Là một điểm thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới ( 3000 người mỗi năm).

Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.

Trường Đại học Santiago de Compostela có khuôn viên rộng hơn 1 triệu m2 với 82 toà nhà. Các khu vui chơi, cơ sở vật chất kỹ thuật tốt được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy được đầu tư, đổi mới liên tục, đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao,… cho sinh viên.

Cung cấp tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên để tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập: trường đứng thứ 2 TBN về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, cơ sở thể thao, cơ sở văn hóa.


Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, học phí và điều kiện du học Tây Ban Nha, liên hệ Công ty Giáo dục Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học. 

CÔNG TY GIÁO DỤC TOÀN CẦU

159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (28) 73 08 80 26 - Hotline: 0917.624.986
Website: www.toancauco.edu.vn - Email: info@toancauco.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/toancauco


Tags :

du học tây ban nha , học tiếng tây ban nha

Học bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
 • du học nhật bản - Đại học quốc tế Nhật Bản
 • du học nhật bản - APU University
 • du hoc nhat ban - Seikei University
 • du hoc nhat ban - Takushoku University
 • du học úc - ANU University
 • du học singapore - Coleman University
 • du học anh - Brunel University
 • du học canada - University of the Fraser Valley
 • du học new zealand - Auckland University
 • du học mỹ - Christian university
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá